Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022
Google search engine
HomeHà NộiAn Garden Cafe, quán cà phê xanh trong căn biệt thự liền...

An Garden Cafe, quán cà phê xanh trong căn biệt thự liền kề

Được thiết kế như một căn nhà phố, quán cà phê gần hồ Văn Quán có những mảng xanh bao phủ khắp.

Xem thêm: du lịch hà nội

An Garden Cafe, quán cà phê xanh trong biệt thự liền kề

An Garden Café nằm trong khu đô thị mới của quận Hà Đông, với quy hoạch là những căn biệt thự, liền kề nhưng ấn tượng với hệ thống cây xanh.  Tòa nhà được thiết kế như một quán cà phê 3 tầng, mỗi tầng là một không gian khác nhau.

Cửa hàng An Garden Cafe nằm trong khu đô thị mới của quận Hà Đông, với quy hoạch là những khu biệt thự, liền kề nhưng ấn tượng với hệ thống cây xanh. Tòa nhà được thiết kế như một quán cà phê 3 tầng, mỗi tầng là một không gian khác nhau.

Cầu thang lên tầng nằm ở trung tâm công trình, bên dưới là ao nhỏ trồng cây thủy sinh.  Kiến trúc và nội thất được thiết kế theo phong cách công nghiệp, sử dụng hệ thống kết cấu thép là chính, kết hợp với vật liệu kính, bê tông trần, gạch trần không trát.

Cầu thang lên tầng nằm ở trung tâm công trình, bên dưới là ao nhỏ trồng cây thủy sinh. Kiến trúc và nội thất được thiết kế theo phong cách công nghiệp, sử dụng hệ thống kết cấu thép là chính, kết hợp với vật liệu kính, bê tông trần, gạch trần không trát.

Bên trong quán, đâu đâu cũng thấy màu xanh, giảm bớt cảm giác nặng nề của xi măng.  Cây được trồng trong giàn trồng và trên tường.  Hệ thống cây được tưới tự động nên luôn tươi tốt.

Bên trong quán, đâu đâu cũng thấy màu xanh, giảm bớt cảm giác nặng nề của xi măng. Cây được trồng trong giàn trồng và trên tường. Hệ thống cây được tưới tự động nên luôn tươi tốt.

Tổng thể có sự phối màu trầm, hài hòa giữa màu trắng xám của xi măng, màu nâu trầm của gỗ và màu đen của khung thép.  Chỗ ngồi ở quán đa dạng dành cho nhiều đối tượng khách khác nhau.  Trong ảnh là một chiếc bàn dài ở tầng 1 dành cho một nhóm khách lớn.

Tổng thể có sự phối màu trầm, hài hòa giữa màu trắng xám của xi măng, màu nâu trầm của gỗ và màu đen của khung thép. Chỗ ngồi ở quán đa dạng dành cho nhiều đối tượng khách khác nhau. Trong ảnh là một chiếc bàn dài ở tầng 1 dành cho một nhóm khách lớn.

Những bồn dây leo lớn treo trong giếng trời giống như Vườn treo Babylon.

Những bồn dây leo lớn treo trong giếng trời giống như Vườn treo Babylon.

Không gian tầng 3 đón nhiều ánh sáng tự nhiên từ hệ thống vách kính phía trước và mái kính ở giếng trời.

Không gian tầng 3 đón nhiều ánh sáng tự nhiên từ hệ thống vách kính phía trước và mái kính ở giếng trời.

Phía trước tầng 3 có sân thượng dành cho những ai thích thoáng với không gian ngoài trời.

Phía trước tầng 3 có sân thượng dành cho những ai thích thoáng với không gian ngoài trời.

Trên tầng 3 có góc vui chơi cho trẻ nhỏ.

Trên tầng 3 có góc vui chơi cho trẻ nhỏ.

Ngồi ngoài sân ở tầng trệt, khách có thể ngắm phố phường.  Giá cà phê đen là 30.000 đồng / ly, cà phê sữa là 40.000 đồng / ly;  nước trái cây từ 50.000 đồng / ly.

Ngồi ngoài sân ở tầng trệt, khách có thể ngắm phố phường. Giá cà phê đen tại An Garden Cafe là 30.000 đồng / ly, cà phê sữa là 40.000 đồng / ly; nước trái cây từ 50.000 đồng / ly.

Theo Hà Thanh / Vnexpress

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Hà Nội với giá ưu đãi thấp nhất thị trường.

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Đang tải...Đang tải…
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments