Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022
Google search engine
HomeHà NộiBên trong Linh Trà quán, quán trà làm bối cảnh phim 'Về...

Bên trong Linh Trà quán, quán trà làm bối cảnh phim ‘Về nhà đi con’- iVIVU.com

Nằm trên phố Hàng Tre, Hà Nội, quán chè của nghệ nhân Nguyễn Hoài Linh được chọn làm bối cảnh cho quán của nhân vật Huệ trong phim.

Xem thêm: du lịch hà nội

Bên trong quán Linh Trà, quán trà làm bối cảnh cho phim ‘Về nhà đi con trai’

Quán Linh Trà xuất hiện trong tập 72 của bộ truyện "Về nhà đi cưng" khi nhân vật Huệ (diễn viên Thu Quỳnh) mở quán chè theo nguyện vọng của chính mình. Không khác những cảnh trong phim, cửa hàng ngoài đời thực cũng được chia thành 2 tầng.

Linh Trà shop xuất hiện trong tập 72 phim “Về nhà đi con” khi nhân vật Huệ (diễn viên Thu Quỳnh) mở quán chè theo nguyện vọng của chính mình. Không khác những cảnh trong phim, cửa hàng ngoài đời thực cũng được chia thành 2 tầng.

Tầng 1 bố trí quầy order đồ uống và một phòng nhỏ, bày nhiều lọ, ly, tách sứ. Phía sau là cầu thang dẫn lên tầng 2, nơi được nhiều bạn trẻ check-in.

Tầng 1 bố trí quầy order đồ uống và một phòng nhỏ, bày nhiều lọ, ly, tách sứ. Phía sau là cầu thang dẫn lên tầng 2, nơi được nhiều bạn trẻ check-in.

Thiết kế tại quán được lấy cảm hứng từ thành phố Hội An với những bức tường và đèn lồng vàng. "Tôi yêu hình ảnh Hội An, nơi có chút hoài cổ và đậm chất Việt Nam. Thành phố này cũng thích hợp cho những người trẻ tuổi"Anh Nguyễn Hoài Linh cho biết.

Thiết kế tại quán được lấy cảm hứng từ thành phố Hội An với những bức tường và đèn lồng vàng. “Tôi yêu hình ảnh Hội An, nơi có chút hoài cổ và đậm chất Việt Nam. Thành phố này cũng phù hợp với giới trẻ ”, anh Nguyễn Hoài Linh nói.

Tầng 2 là khu vực chính của nhà hàng. Ở đây có chỗ ngồi trong nhà và ngoài trời. Bên trong, chủ quán kê 3 dãy bàn ghế gỗ dọc theo chiều dài và một khu bàn rộng cho khách đi theo nhóm. Nhờ hiệu ứng từ phim, chủ quán chia sẻ anh cảm thấy vui khi có nhiều khách đến đây, thưởng trà và chụp ảnh. Trước đây, điều Linh mong muốn nhất là có một không gian thanh tịnh, tránh xa bộn bề cho những người thân yêu của mình. "Phim có những điểm tương đồng với tôi. Thông qua các hoạt cảnh, phòng trà đã giúp chia sẻ thông điệp rằng gia đình là điều quan trọng nhất đối với mỗi người"cho biết chủ sở hữu.

Tầng 2 là khu vực chính của Linh Trà Quán. Ở đây có chỗ ngồi trong nhà và ngoài trời. Bên trong, chủ quán kê 3 dãy bàn ghế gỗ dọc theo chiều dài và một khu bàn rộng cho khách đi theo nhóm. Nhờ hiệu ứng từ phim, chủ quán chia sẻ anh cảm thấy vui khi có nhiều khách đến đây, thưởng trà và chụp ảnh. Trước đây, điều Linh mong muốn nhất là có một không gian thanh tịnh, tránh xa bộn bề cho những người thân yêu của mình. “Bộ phim có những điểm tương đồng với tôi. Thông qua những hoạt cảnh, quán trà đã góp phần chia sẻ thông điệp rằng gia đình là điều quan trọng nhất đối với mỗi người ”, chủ quán chia sẻ.

Chỗ ngồi trên ban công có thể nhìn ra phố Hàng Tre. Đây cũng là địa điểm chụp ảnh yêu thích của khách hàng khi đến quán.

Chỗ ngồi ngoài ban công có tầm nhìn ra phố Hàng Tre. Đây cũng là địa điểm chụp ảnh yêu thích của khách hàng khi đến với Linh Trà shop.

Đồ uống tại quán là các loại trà Việt Nam. Khách hàng trẻ thường gọi trà sữa, trà trái cây với giá 35.000 - 50.000 đồng. Những người thích thưởng trà hoặc lớn tuổi thường chọn bộ ấm chén có nhạc đệm. Trên ảnh là bộ trà truyền thống với mứt xoài và mứt vỏ bưởi. Theo anh Linh, chè ở quán được chọn lọc kỹ càng từ nhiều nơi trên đất nước Việt Nam như Thái Nguyên, Sơn La, Hà Giang, Mộc Châu.

Đồ uống tại quán là các loại trà Việt Nam. Khách hàng trẻ thường gọi trà sữa, trà trái cây với giá 35.000 – 50.000 đồng. Những người thích thưởng trà hoặc lớn tuổi thường chọn bộ ấm chén có nhạc đệm. Trên ảnh là bộ trà truyền thống với mứt xoài và mứt vỏ bưởi. Theo anh Linh, chè ở quán được chọn lọc kỹ càng từ nhiều nơi trên đất nước Việt Nam như Thái Nguyên, Sơn La, Hà Giang, Mộc Châu.

Thức uống yêu thích ở đây là trà giảo cổ lam ướp sen Bạch Diệp. Trước khi uống, nhân viên sẽ thực hiện lấy trà từ hoa và pha chế. Một bộ ấm trà như vậy có giá 110.000 - 130.000 đồng. Phía sau quán là một gian phòng nhỏ để chủ quán thưởng trà, tiếp khách. Năm 2018, Linh là đại diện trẻ của Việt Nam tham gia cuộc thi Tea Masters Cup Quốc tế và đoạt giải quán quân cuộc thi Trà và nhạc đệm.

Thức uống yêu thích ở đây là trà giảo cổ lam ướp sen Bạch Diệp. Trước khi uống, nhân viên sẽ thực hiện lấy trà từ hoa và pha chế. Một bộ ấm trà như vậy có giá 110.000 – 130.000 đồng. Phía sau quán là một gian phòng nhỏ để chủ quán thưởng trà, tiếp khách. Năm 2018, Linh là đại diện trẻ của Việt Nam tham gia cuộc thi Tea Masters Cup Quốc tế và đoạt giải quán quân cuộc thi Trà và nhạc đệm.

Theo Lan Hương / Vnexpress

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Hà Nội với giá ưu đãi thấp nhất thị trường.

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Đang tải...Đang tải…
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments