Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022
Google search engine
HomeĐà LạtBức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió Đà Lạt mở...

Bức tường vàng của tiệm bánh Cối Xay Gió Đà Lạt mở cửa trở lại

du lịch anh ấy 2022

Được coi là “một phần không thể thiếu của phố núi”, bức tường vàng của tiệm bánh Côi Xẻ Gió đã được sơn lại tại địa chỉ mới.

Cách đây 2 tháng, bức tường vàng đã bị “gạch tên” khỏi danh sách các điểm check-in Đà Lạt. Tiệm bánh mì cũ ở số 1 đường Hòa Bình đóng cửa do hết hợp đồng thuê mặt bằng và không đạt được thỏa thuận mới.

Đến nay, diện mạo mới đã được sơn lại tại cơ sở mới ở 19 Tăng Bạt Hổ, cách trung tâm thành phố 2 km. Chủ nhân vẫn giữ màu vàng đặc trưng và dòng chữ đỏ được viết theo phong cách hoài cổ của những năm 1990, thêm dòng chữ “vàng-tân-tường” bên dưới.

Bức tường mới thu hút nhiều du khách đến check-in.  Ảnh: Trần Minh Trường

Bức tường mới thu hút nhiều du khách đến check-in. Ảnh: Trần Minh Trường

Việc dỡ bỏ bức tường vàng gây tiếc nuối cho nhiều người. Trên các diễn đàn du lịch, nhiều tài khoản bình luận tình trạng khách đến chụp ảnh nhưng không sử dụng dịch vụ cũng là nguyên nhân khiến tiệm bánh ngừng hoạt động.

Trả lời về việc cơ sở mới có thu phí chụp ảnh hay không, bạn Đặng Trang, phụ trách marketing của tiệm bánh chia sẻ: “Nhiều bạn mê bánh thì ghé tiệm, nhưng chỉ chụp ảnh thôi thì không có vấn đề gì. “.

Chị cho biết thêm, đội ngũ cửa hàng luôn chú trọng nâng cao dịch vụ, đưa các sản phẩm mới gắn với nông sản Đà Lạt, các sản phẩm lưu niệm tốt hơn,… để làm hài lòng du khách.

Theo Ngọc Diệp / Vnexpress Travel

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments