Thứ Bảy, Tháng Bảy 2, 2022
Google search engine
HomeĐà LạtDòng chữ 'tiệm bánh cối xay gió' ở bức tường vàng Đà...

Dòng chữ ‘tiệm bánh cối xay gió’ ở bức tường vàng Đà Lạt chính thức bị xoá sổ!

Việc đăng tải dòng chữ trên mạng xã hội về việc tiệm bánh cối xay gió ở Đà Lạt bị gỡ bỏ đã khiến cộng đồng mạng hoang mang trước thông tin bức tường vàng huyền thoại của tiệm bánh này sắp ngừng hoạt động.

Những ai yêu mến Đà Lạt đều nhận thấy đây là hình ảnh quen thuộc, gắn liền với du lịch Đà Lạt từ bao đời nay nên thông tin trên không khỏi khiến nhiều du khách hụt hẫng.

Sáng nay 26/11, mạng xã hội lan truyền hình ảnh dòng chữ tiệm bánh Cối Xay Gió đã chính thức bị gỡ bỏ. Nhiều người có ý định du lịch Đà Lạt cũng “buồn cả ngày”. Lý do duy nhất là giờ sẽ không còn cơ hội sở hữu những bức ảnh nghìn like tại Cối Xay Gió nữa.

Ảnh: Cao Toàn.

Trước đó vào ngày hôm qua, ngay sau khi bài đăng nhận được rất nhiều “nỗi buồn” từ người dùng mạng xã hội, có ai đoán được rằng trong một tuần trước khi đóng cửa, nơi đây chắc chắn sẽ trở thành chốn đi về. đông đúc và nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Có thể thấy những hình ảnh ghi lại trong các đoàn du lịch Đà Lạt, dường như ai cũng muốn lưu giữ những hoài niệm, những kỷ niệm đẹp với bức tường vàng huyền thoại. Cảnh tượng xếp hàng dài sáng nay tại tiệm bánh có thể chứng tỏ sức hút đặc biệt của bức tường vàng này. Vào những ngày cuối tuần hay những tháng cao điểm, hình ảnh này không còn quá xa lạ, nhưng ngày nay, ai đến đây dường như đều có tâm trạng và cảm xúc khác hẳn ngày thường.

Dòng người xếp hàng làm thủ tục với bức tường vàng ngày hôm qua.

Trước thông tin bức tường vàng sẽ không còn sau 1 tuần nữa, nhiều ý kiến ​​của cộng đồng mạng cho rằng, vì quá nổi tiếng nên nhiều bạn trẻ đến đây xếp hàng dài chờ check-in chụp ảnh. gây ùn tắc và tai nạn giao thông.

Điều này hoàn toàn đúng vì cảnh này diễn ra thường xuyên và để có được một bức ảnh hoàn chỉnh ở đây có thể mất đến 15-20 phút xếp hàng. Một số bình luận khác hài hước đùa rằng: “Do mọi người đến check-in đông quá mà không mua bánh nên đóng cửa là đúng rồi”.

Ảnh: Tổng hợp từ nhiều nguồn / Travelmag.vn

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments