Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022
Google search engine
HomeTin tứcDu lịch Thái Lan 2022 và những điều bạn cần biết |...

Du lịch Thái Lan 2022 và những điều bạn cần biết | VIETRAVEL

Đối với những tín đồ mua sắm, Thái Lan thực sự là “thiên đường” bởi vô số sản phẩm đa dạng và giá cả vô cùng hợp lý. Hầu hết các cửa hàng và siêu thị ở Thái Lan chỉ mở cửa từ khoảng 10 đến 10 giờ 30 phút sáng (một số ít mở cửa từ 9 giờ 30 phút sáng). Mua sắm ở Thái Lan rất thú vị, nhưng bạn nên dạo quanh các cửa hàng để so sánh giá cả, đặc biệt là khi mua đá quý và trang sức. Giá cả được niêm yết ở khắp mọi nơi, nhưng bạn nên trả giá. Bạn có thể nhận được giá chào mua thấp hơn 10 – 40% so với giá chào bán ban đầu.

Các trung tâm mua sắm nổi tiếng của Thái Lan bạn không nên bỏ qua: MBK, Central World, Siam, Platinum, Terminal 21, Central Chidlom, Big C…

Cùng với các trung tâm thương mại hiện đại và quy mô, các khu chợ cũng là thiên đường mua sắm ở Thái Lan. Nếu có dịp đến Thái Lan, bạn nên đến và khám phá một số khu chợ nổi tiếng nhất ở Bangkok như: Chợ cuối tuần Chatuchak trên đường Paholyothin, chợ đêm Asiatique ở Charoenkrung, Soi 74-76, hay chợ đêm Rot Fai. Các khu chợ đêm thường mở cửa từ 5 giờ chiều đến nửa đêm, mặt hàng đa dạng và giá cả cũng rất phải chăng.

3. Trải nghiệm cuộc sống về đêm

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments