Thứ Tư, Tháng Sáu 29, 2022
Google search engine
HomeĐà LạtĐường đi và kinh nghiệm đi cây hoa giấy cổ thụ ở...

Đường đi và kinh nghiệm đi cây hoa giấy cổ thụ ở Đà Lạt

Hôm nay du-lich-da-lat.com sẽ giới thiệu đến du khách. Một địa điểm sống ảo cực ngầu mới tại thành phố mộng mơ. Đó là Hoa giấy cổ Đà Lạt nở bên một ngôi nhà gỗ. Cây hoa giấy này có tuổi đời khoảng 30 năm. Được trồng bên cạnh một ngôi nhà gỗ nhỏ xinh xắn. Tại Trạm Hành thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng). Hoa giấy nở đỏ rực gây sốt cộng đồng mạng những ngày gần đây.

Cây hoa giấy ở nhà ga

Hoa giấy cổ của ai

Thông tin hữu ích cho bạn

Chủ sở hữu của Hoa giấy đặc biệt này. Cũng chính người trồng cây hoa giấy này là bà Huỳnh Thị Sáu (67 tuổi). Xã Trạm Hành – TP Đà Lạt.

Cây hoa giấy nở hoa rực rỡ

Khi bạn đến đây tham quan và chụp ảnh. Bà Sáu cho biết bà trồng cây hoa giấy này cách đây khoảng 30 năm. Trước đây, gia đình chị có mang cây hoa giấy về trồng trước nhà để tạo cảnh quan. Cũng như che bóng mát cho ngôi nhà, cô không nghĩ rằng nó đẹp như vậy.

hoa giấy ở đà lạt

Trong những năm qua, vào mỗi đầu mùa hè. Sau đó cây hoa giấy này lại bắt đầu nở. Đến mức không thấy lá của nó đâu cả. Ai đến đây cũng phải lặng người và không ngớt lời khen ngợi.

Hoa giấy ở đà lạt

Hoa giấy ở đà lạt

Cây hoa giấy cổ thụ ở Đà Lạt

Khi đến đây, du khách sẽ không khỏi bất ngờ trước vẻ đẹp của loài hoa giấy này. Hoa giấy nở rộ làm nổi bật cả một vùng khiến nhiều du khách thích thú. Rất nhiều người trên đường nếu đi ngang qua đây.

hoa giấy đỏ ở đà lạt

hoa giấy đỏ ở đà lạt

Cũng phải dừng lại và xin cô chụp ảnh với cây hoa giấy này. Bà Sáu cho biết, có những lúc đoàn khách đông. Vài chục người khi đi qua đây cũng ghé thăm cây hoa giấy này.

Hoa giấy nhật bản

Qua nhiều năm với bàn tay chăm sóc của bà sáu. Cây hoa giấy đã trở nên khổng lồ. Cây hoa ban có tán rộng khoảng 5m, phần gốc cây có đường kính khoảng 60cm.

hoa giấy đỏ

Thời gian qua, trên tất cả các trang mạng xã hội. Cộng đồng mạng đang bàn tán rôm rả về cây hoa giấy này. Hình ảnh hoa giấy đã được lan truyền rộng rãi khắp nơi. Chính vì vậy, lượng khách đổ về đây chiêm ngưỡng, chụp ảnh ngày càng đông.

Hoa giấy nhật bản

cây hoa giấy bên cạnh ngôi nhà gỗ

Con đường hoa giấy Đà Lạt

Google map đường đến hoa giấy cổ

Du khách có thể tham khảo thêm đường đến cây hoa giấy cổ thụ. Từ hình ảnh google maps dưới đây và chọn cho mình địa điểm thích hợp nhất để đến.

Kinh nghiệm đi hoa giấy Đà Lạt

Từ chợ Đà Lạt, du khách đi theo con đường xuống đồi chè Cầu Đất. Đi theo đường Hùng Vương, đi theo quốc lộ 20. Đến nơi Đồi chè Cầu Đất Đà Lạt khách du lịch đi thêm khoảng 7km. Du khách sẽ đến với cây hoa giấy cổ đại.

Xem thêm:

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết Hoa giấy Đà Lạt của chúng tôi. Chúc các bạn có chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ và thú vị nhất.


Đánh giá bài viết này

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments