Chủ Nhật, Tháng Bảy 3, 2022
Google search engine
HomeSài GònGiỏi Tiếng Anh Nhanh Chóng Cùng Top 30 Trung Tâm Tiếng Anh...

Giỏi Tiếng Anh Nhanh Chóng Cùng Top 30 Trung Tâm Tiếng Anh Sài Gòn

Bạn là người nói tiếng Anh bản ngữ hoặc đang có ý định đi du học nhưng không biết trung tâm nào tại TP.HCM phù hợp với mình? Luyện nói như người bản xứ, đạt điểm cao IELTS, TOEIC, … sẽ không còn khó nữa nếu bạn tham khảo ngay top 30 Trung tâm tiếng anh sài gòn nổi tiếng nhất hiện nay. Cùng với nhau ohay.vn tìm ra!

>>> Tham khảo thêm:

1. Trung tâm Anh ngữ Apollo

Apollo là trung tâm Anh ngữ có quy mô lớn với nhiều chi nhánh trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt phát triển mạnh tại TP. Đội ngũ giáo viên trong Apollo tất cả 100% là người nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Với hơn 20 năm hoạt động, trung tâm luôn tự tin với phương pháp LETS giúp học viên không chỉ sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin mà còn phát triển các kỹ năng sống cần thiết để đạt thành tích cao và thành công trong học tập. vững chắc vào tương lai.

Trung tâm tiếng anh sài gòn
Trung tâm Anh ngữ Apollo

>>> Điểm danh: Những trung tâm tiếng anh Hải Phòng uy tín giúp bạn học tốt

2. ACET – Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn

ACET được đánh giá là một trong những trung tâm hàng đầu chuyên giảng dạy các chương trình tiếng Anh học thuật theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam. ACET được quản lý bởi IDP Education – tổ chức giáo dục quốc tế chuyên cung cấp dịch vụ giảng dạy tiếng Anh và tư vấn du học, đồng thời đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS trên toàn thế giới. Trung tâm tự tin đào tạo hơn 80% học viên đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên, mức điểm mơ ước của nhiều học viên.

Học tiếng anh tại TP.
ACET. Trung tâm tiếng anh

>>> Xem ngay: Top 10 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất TP.HCM.

3. Anh ngữ AMA – Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn

Tiếng Anh AMA cũng là một cái tên không còn quá xa lạ với nhiều bạn học tiếng Anh nhiều năm tại Việt Nam. Để mang lại kết quả tốt nhất cho học viên, Tiếng Anh AMA đã áp dụng phương pháp giảng dạy ưu việt, cụ thể là gắn việc học với cuộc sống hàng ngày để giúp học sinh sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai thay vì chỉ tập trung vào những lý thuyết ngữ pháp khô khan. Tiếng Anh AMA luôn tự tin là trung tâm với mô hình “phát triển toàn diện” bao gồm: toàn diện về đội ngũ giáo viên, giáo trình, cơ sở vật chất, kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, kỹ năng mềm và toàn diện về điểm thi.

Trung tâm tiếng anh sài gòn
AMA. Trung tâm tiếng anh

>>> Xem thêm: Lưu Top 10 Công Ty Dịch Thuật Uy Tín Tại TP.

4. Trung tâm Anh ngữ Planet – Sài Gòn

Tiếng Anh Hành tinh tự hào là một trong những đơn vị tiên phong sử dụng phương pháp Callan vào giảng dạy giúp học sinh tại lớp phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng cơ bản: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bên cạnh Callan, trung tâm còn đưa phương pháp luyện nghe Study Wise vào chương trình học hàng ngày để nâng cao hiệu quả học tập. SỐNG Hành tinhNgoài giờ học nghiêm túc, học viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa thường xuyên để nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh cũng như giảm căng thẳng, mệt mỏi sau những giờ học tập vất vả.

Học tiếng anh tại TP.
Planet – Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn

>>> Note ngay: Top 13 Trung Tâm Tiếng Hàn Ở Sài Gòn Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

5. ILA – Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn

ILA là trung tâm đào tạo Anh ngữ do nước ngoài sở hữu, chuyên cung cấp các chương trình và dịch vụ học tập bao gồm chương trình dạy tiếng Anh cho trẻ em và người lớn, chương trình luyện thi cho các kỳ thi quốc tế,… kinh tế. Điểm đặc biệt chỉ có ở ILA Chính trung tâm còn phát triển cả chương trình đào tạo giáo viên và doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mọi người. Hiện tại, trung tâm có 46 chi nhánh tại 12 thành phố trên toàn quốc.

Trung tâm tiếng anh sài gòn
ILA. Trung tâm tiếng anh

>>> Đừng bỏ lỡ: Học Ngoại Ngữ Với Top 10 Trung Tâm Anh Ngữ Cho Trẻ Em Tại TPHCM

6. English Town – Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp

Thị trấn tiếng Anh Đây cũng là một gợi ý hay cho những ai đang có ý định học tiếng Anh tại TP.. Những ai có công việc bận rộn, đặc biệt là cán bộ công chức có thể đến ngay lớp học của chúng tôi Thị trấn tiếng Anh. Vì trung tâm luôn có hơn 20 lớp học với lịch học linh hoạt trong thời gian từ 9h-21h mỗi ngày. Học viên nào rảnh thì đăng ký giờ đó mà không phải lo bị “kẹt lịch” nữa. Bên cạnh đó, Thị trấn tiếng Anh cũng phát triển ứng dụng dành cho thiết bị điện tử nhằm tạo môi trường học tiếng Anh trực tuyến để học viên nâng cao kỹ năng và rút ngắn thời gian học, tiết kiệm chi phí.

Học tiếng anh tại TP.
Thị trấn tiếng Anh

>>> Xem thêm: Review Top 13 Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Chất Lượng Nhất Hiện Nay

7. Trung tâm Anh ngữ Âu Việt

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, trung tâm Âu Việt Anh đã không ngừng phát triển và mở rộng danh tiếng trên địa bàn Tp.HCM. SỐNG Âu Việt AnhDù là sinh viên của trường hay không, tất cả vẫn đều đặn được đăng ký tham gia các kỳ thi thử IELTS, TOEIC theo tiêu chuẩn quốc tế để làm quen với không khí phòng thi và kiểm tra trình độ, chuẩn bị cho kỳ thi. kỳ thi thực tế. Đối với các em học sinh nhỏ tuổi, các bậc phụ huynh luôn yên tâm gửi gắm con em mình tại Âu Việt Anh Vì hàng tháng, nhà trường đều thông báo tình hình học tập đến từng phụ huynh thông qua sổ liên lạc và phiếu đánh giá thường xuyên.

nơi dạy tiếng anh uy tín tại sài gòn
Trung tâm Anh ngữ Âu Việt

>>> Lưu ý: Tổng hợp Top 30 Trung Tâm Nhật Ngữ Sài Gòn Uy Tín Nhất

8. G’lobe Group Asia – Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn

G’lobe Group Châu Á đã có gần 10 năm giảng dạy IELTS và giúp hơn 1500 học viên nhận được học bổng du học cũng như có thêm cơ hội định cư tại các nước tiên tiến Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc… Hiện tại, trung tâm cung cấp 3 loại hình dịch vụ. Các giờ học tiếng Anh chính bao gồm: Lớp Chuẩn (10-20 học viên / lớp), Lớp Inspiration (21-45 học viên / lớp) và Lớp Riêng VIP (1 kèm 1). Mục tiêu cốt lõi của G’lobe Group Châu Á là giúp người học có nhiều kinh nghiệm nhất và thay đổi tư duy nhanh nhất.

nơi dạy tiếng anh uy tín tại sài gòn
G’lobe Group Châu Á

>>> Bạn Có Biết Trường Anh Ngữ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Nào Tốt Nhất Không

9. Hội đồng Anh – British Council

Hội đồng Anh (Hội đồng Anh) là tổ chức quốc tế lâu đời về hợp tác văn hóa và cơ hội giáo dục của Vương quốc Anh tại Việt Nam, có uy tín rất tốt, được nhiều người, kể cả các chuyên gia tin tưởng và tìm hiểu. cơ quan chính phủ. Trong hai năm hoạt động tại Việt Nam, Hội đồng Anh đã đóng góp một phần không nhỏ vào thành công của các hoạt động giáo dục và khoa học, từ việc hỗ trợ Bộ Giáo dục và Đào tạo Dự án dạy học ngoại ngữ. các nước, chia sẻ các phương pháp giảng dạy ngoại ngữ tối ưu nhằm tạo điều kiện cho các nhà khoa học thực hiện nghiên cứu trong các lĩnh vực ưu tiên.

Học tiếng anh tại TP.
Hội đồng Anh – British Council

>>> Mách bạn 10 trung tâm anh ngữ uy tín nhất Bình Dương

10. ETEST – Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn

Đến ETEST, mỗi học viên được thiết kế một lộ trình cá nhân hóa riêng biệt với nền tảng học thuật vững chắc và các giám khảo chấm thi IELTS nhằm tối đa hóa hiệu quả học tập. Trung tâm chú trọng thiết kế và phát triển mô hình phòng học 3 – 6 người để tăng 300% hiệu quả tương tác. Ngoài ra, trung tâm tiếng anh ETEST Nó cũng cung cấp cho sinh viên các thông tin về du học như các trường đại học, định hướng nghề nghiệp, các bài kiểm tra mẫu, v.v.

nơi dạy tiếng anh uy tín tại sài gòn
ETEST. Trung tâm
  • Chi nhánh 1: Lầu 3, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tòa nhà Anh Đăng, P.7, Q.3, TP.HCM
  • Chi nhánh 2: Lầu 6, 79-81-83 Hoàng Văn Thái, Tòa nhà Ngân hàng Sài Gòn, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 093 380 6699 (CN1) – 093 780 6699 (CN2)
  • Trang mạng: https://etest.edu.vn/

>>> Đừng bỏ qua 7 trung tâm luyện thi toeic Bình Dương uy tín

Xem Thêm 20 Trung Tâm Anh Ngữ Sài Gòn Khác

11. Trung tâm Anh ngữ CEP

12. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ Sài Gòn

13. Jaxtina – Saigon English Center

14. Trung tâm Anh ngữ Language Link Việt Nam – Sài Gòn

>>> Hãy cùng tìm hiểu: Tham khảo ngay 16 cơ sở luyện thi ielts ở Cần Thơ uy tín và chất lượng nhất

15. Trung tâm Anh ngữ Úc Châu Sài Gòn – AUS

16. Trung tâm ngoại ngữ Newsky

17. TOEIC Huy Trinh

18. Tiếng Anh quốc tế Bắc Mỹ

19. Ngoại ngữ Tuổi Trẻ – Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn

20. Speak Up – Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn

21. Master English – Saigon English Center

>>> Xem thêm: Tham khảo ngay Top 30 Công Ty Tư Vấn Du Học Sài Gòn Uy Tín Nhất

22. Hội Anh ngữ Việt Mỹ – Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn

23. Ngoại ngữ Khoa Trí – Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn

>>> Xem thêm: Bỏ túi Top 15 Trung Tâm Hàn Ngữ Sài Gòn Uy Tín, Được Đánh Giá Cao

24. Tiếng Anh Trực Tiếp – Saigon English Center

25. Trung tâm Anh ngữ ILI

26. AROMA – Trung tâm Anh ngữ Sài Gòn

>>> Xem thêm: Khám phá Top 30 Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt nhất Sài Gòn

27. Trung tâm Anh ngữ Aston – Sài Gòn

28. IELTS Fighter – Trung tâm Ielts sài gòn

29. Wall Street English – IELTS Learning Centre TP.HCM

30. Trung Tâm Mcielts – Học Tiếng Anh Nổi Tiếng Sài Gòn

>>> Mách bạn những trung tâm dạy tiếng Anh uy tín nhất Sài Gòn này, sẽ là “cứu tinh” cho những bạn “sợ” tiếng Anh khó chữa.

Trên đây là top 30 Trung tâm tiếng anh sài gòn nhưng ohay.vn đã được tổng hợp. Hy vọng bạn sẽ tìm được nơi học phù hợp để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình mỗi ngày!

>>> Tham khảo thêm:

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments