Thứ Sáu, Tháng Bảy 1, 2022
Google search engine
HomeHà NộiHành khách của Vietnam Airlines có thể check in trong thành phố

Hành khách của Vietnam Airlines có thể check in trong thành phố

Từ ngày 12/10 tại Hà Nội, Vietnam Airlines sẽ triển khai dịch vụ làm thủ tục trong nhà cho hành khách và hành lý ngoài sân bay.

Xem thêm: du lịch hà nội

Hành khách của Vietnam Airlines có thể làm thủ tục tại Tp.

Hãng hàng không Việt Nam vừa ra mắt dịch vụ làm thủ tục trong nội thành cho hành khách và hành lý ngoài sân bay do Công ty TNHH MTV Phục vụ mặt đất sân bay Việt Nam cung cấp.

Dịch vụ làm thủ tục tại sân bay sẽ hỗ trợ hành khách làm thủ tục bay, chọn chỗ ngồi, ký gửi hành lý, thẻ lên máy bay, thẻ hành lý ngay tại các văn phòng giao dịch trong trung tâm thành phố. to lớn. Tại Hà Nội, dịch vụ này bắt đầu được triển khai từ ngày 12/10 và từ đầu tháng 11 tại TP Đà Nẵng.

vietnam-airlines-co-the-check-in-trong-thanh-pho-ivivu-1

Dịch vụ áp dụng cho các chuyến bay nội địa của Hãng hàng không Việt Nam khởi hành từ sân bay Nội Bài – Hà Nội hoặc Đà Nẵng. Văn phòng mở cửa nhận phòng hàng ngày, kể cả thứ 7, CN và các ngày lễ, tết. Hành khách có thể làm thủ tục tại chỗ cho các chuyến bay trong ngày và muộn nhất là 2 tiếng trước giờ khởi hành. Dịch vụ có tính phí.

In-town check-in sẽ giúp hành khách tránh được những phiền phức khi phải di chuyển với hành lý cồng kềnh từ thành phố ra sân bay, tiết kiệm thời gian so với việc làm thủ tục tại quầy của sân bay. In-town check in đã được áp dụng tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc, Trung Quốc, Malaysia …

Hãng hàng không Việt Nam Hãng đang áp dụng 5 hình thức làm thủ tục khác nhau như: làm thủ tục tại quầy sân bay, tại ki-ốt, trên trang web, trên ứng dụng thiết bị di động và làm thủ tục tại thành phố, giúp hành khách có thể dễ dàng lựa chọn hình thức. của thủ tục phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn.

Địa chỉ cho dịch vụ nhận phòng trong thị trấn:

– Tại Hà Nội: Số 20 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm – Thời gian: từ 7h – 21h hàng ngày.

– Tại Đà Nẵng: Phòng vé Hải Vân, Số 156 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Thanh Khê – Thời gian mở cửa: từ 8h – 16h hàng ngày.

Theo Trái tim tôi / Ngôi sao

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Hà Nội với giá ưu đãi thấp nhất thị trường.

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Đang tải...Đang tải…
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments