Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022
Google search engine
HomeHà NộiHé lộ điểm check-in làng kẹo ngọt khổng lồ ở Ecopark

Hé lộ điểm check-in làng kẹo ngọt khổng lồ ở Ecopark

Mùa Giáng sinh năm nay, Ecopark sẽ khiến bạn choáng ngợp trước làng kẹo khổng lồ lớn nhất Việt Nam.

Xem thêm: du lịch hà nội

Hé lộ điểm check in của làng kẹo khổng lồ ở Ecopark

Đến Ecopark Vào Giáng sinh, bạn sẽ trải qua một mùa lễ hội ngọt ngàoo với làng kẹo cổ tích, cây thông kẹo khổng lồ, rừng thông đỏ, làng khinh khí cầu và hộp quà thần kỳ.

lang-keo-ngot-ecopark-ha-noi-ivivu-3

Bước chân vào làng kẹo, bạn có cảm giác như lạc vào thế giới cổ tích của Alice với những ngôi nhà làm bằng bánh quy hảo hạng của Đan Mạch, mái bánh bông lan phủ caramen thơm phức, những viên đá thơm ngon. gạch marshmallow đầy màu sắc. Xung quanh ngôi nhà là những khu rừng kẹo mút ngọt ngào, và khu phức hợp bánh xe mặt trời.

lang-keo-ngot-ecopark-ha-noi-ivivu-3

Giữa làng là trung tâm có một cây thông Noel bằng kẹo “siêu khổng lồ” bước ra từ truyện cổ tích, với thân cây làm bằng bánh quế, lá làm từ kẹo mềm và đồ trang trí bằng kẹo. được tạo thành từ tất cả các loại kẹo trên thế giới.

lang-keo-ngot-ecopark-ha-noi-ivivu-4

Cạnh làng kẹo là rừng thông đỏ khổng lồ. Rừng thông được tạo nên từ hàng chục cây thông đỏ cao bằng ngôi nhà. Toàn bộ lá thông được tạo màu đỏ rực, kết bằng hàng vạn viên ngọc trai và vòng nguyệt quế huyền ảo giữa không gian ngập tràn tuyết trắng.

lang-keo-ngot-ecopark-ha-noi-ivivu-7

lang-keo-ngot-ecopark-ha-noi-ivivu-5

Đặc biệt nhất là khu vực quảng trường trung tâm với hộp quà ma thuật khổng lồ. Ecopark Chuẩn bị hơn 30.000 phần quà cho người dân và du khách đến tham quan. Mọi người mang theo lá bài ma thuật được gửi từ Ecopark Đến với hộp quà này, sẽ nhận được những món quà bí ẩn từ ông già Noel. Trẻ em khi đến đây sẽ nhận được những viên kẹo khổng lồ từ những cô tiên nhỏ hoặc những chú tuần lộc. Đặt deal làm một chuyến đến Ecopark để check-in ngay thôi.

Theo iVIVU.com

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Hà Nội với giá ưu đãi thấp nhất thị trường.

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Đang tải...Đang tải…
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments