Chủ Nhật, Tháng Bảy 3, 2022
Google search engine
HomeHà NộiHướng dẫn di chuyển đến vườn cúc họa mi khu bãi đá...

Hướng dẫn di chuyển đến vườn cúc họa mi khu bãi đá sông Hồng

Cúc họa mi được coi là một đặc sản của Hà Nội những ngày cuối thu. Năm nào cũng vậy, cứ vào thời điểm này, nhiều bạn trẻ lại nô nức xuống phố, ghi lại những khoảnh khắc đẹp bên loài hoa trắng mong manh nhưng không kém phần quyến rũ này.

Xem thêm: du lịch hà nội

Hướng dẫn di chuyển đến vườn cúc họa mi ở bãi đá sông Hồng

hoa cúc cúc là loài hoa nhỏ, cánh hoa trắng mỏng manh, chỉ nở một mùa vào cuối thu đầu đông, khoảng 3 tuần rồi tàn. Hầu hết các loại hoa cúc ở Hà Nội đều tập trung ở Nhật Tân, được trồng xen kẽ giữa các vườn đào.

Ảnh: mingzhuu___

Ảnh: mingzhuu___

Ảnh: huongchanelmakeup

Ảnh: huongchanelmakeup

Ảnh: Nu Nguyen

Ảnh: Nu Nguyen

Và nếu đã đến làng hoa Nhật Tân thì bạn nên bỏ qua vườn hoa ở bãi đá Sông Hồng, bởi đây cũng là điểm đến rất nổi tiếng cho những ai muốn chụp ảnh. hoa cúc. Nơi đây có diện tích gần 10 ha, với nhiều khung cảnh lãng mạn khác nhau cho bạn tha hồ chụp ảnh.

Ảnh: huongchanelmakeup

Ảnh: huongchanelmakeup

Thời điểm tốt nhất để chụp những bức ảnh đẹp với hoa cúc thường vào sáng sớm hoặc chiều mát. Ánh sáng lúc này không quá gắt, vừa đủ để có được bức ảnh với màu sắc hài hòa, không bị dư hay thiếu sáng.

Ảnh: Linhcocomakeup

Ảnh: Linhcocomakeup

Ảnh: username.klinh

Ảnh: username.klinh

Hướng dẫn di chuyển: Bạn có thể đến đây bằng xe máy hoặc chọn các tuyến xe buýt 31, 33, 55, 58. Từ bãi đá Sông Hồng, bạn đi đến ngõ 264 Âu Cơ, rẽ trái ở ngã tư thứ 2 rồi đi thẳng, sẽ thấy biển báo “” bãi đá. của cúc tần ”rồi lần lượt vào là đến nơi.

Ảnh: Thuyvivuu

Ảnh: Thuyvivuu

Theo Monster

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Hà Nội với giá ưu đãi thấp nhất thị trường.

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Đang tải...Đang tải…
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments