Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022
Google search engine
HomeHà NộiKhách đổ đến Nhật Tân chụp ảnh cúc hoạ mi

Khách đổ đến Nhật Tân chụp ảnh cúc hoạ mi

Đến vườn hoa Nhật Tân vào dịp cuối tuần, du khách khó có được những bức ảnh ưng ý với cúc họa mi vì quá đông.

Xem thêm: du lịch hà nội

Du khách đổ về Nhật Tân chụp ảnh cúc họa mi

Vườn hoa nằm trong ngõ 264 Âu Cơ và bãi đá sông Hồng là hai điểm đến hút khách nhất nhờ những luống hoa cúc đang nở rộ.  Dù chưa vào chính vụ nhưng một số ruộng hoa cúc đã được nhà vườn xử lý để ra hoa sớm.

Vườn hoa nằm trong ngõ 264 Âu Cơ và bãi đá sông Hồng là hai điểm đến hút khách nhất nhờ những luống hoa. hoa cúc đang nở rộ. Dù chưa vào chính vụ nhưng một số ruộng hoa cúc đã được nhà vườn xử lý để ra hoa sớm.

Ngày 10/11, người và phương tiện tấp nập ra vào ngõ 264 để chụp ảnh tại vườn cúc họa mi ở làng hoa Nhật Tân.

Ngày 10/11, người và phương tiện tấp nập ra vào ngõ 264 để chụp ảnh tại vườn cúc họa mi ở làng hoa Nhật Tân.

Khu vực có hoa chỉ rộng khoảng 200 mét vuông nên nhiều người phải xếp hàng dài mới được chụp ảnh.  Chị Phạm Hải Yến (Hòa Bình) cho biết:

Khu vực có hoa chỉ rộng khoảng 200 mét vuông nên nhiều người phải xếp hàng dài mới được chụp ảnh. Chị Phạm Hải Yến (Hòa Bình) cho biết: “Chụp ảnh chưa ưng ý vì đông người nhưng vẫn thấy vui vì được ngắm hoa cúc đầu mùa”.

Một nữ du khách tạo dáng chụp ảnh trên lối đi giữa những thảm hoa.  Giá vào vườn tham quan, chụp ảnh khoảng 50.000 đồng một người, chưa bao gồm phí gửi xe và không giới hạn thời gian.  Các vườn hoa ở đây thường hoạt động từ 8h - 18h hàng ngày.

Một nữ du khách tạo dáng chụp ảnh trên lối đi giữa những thảm hoa. Giá vào vườn tham quan, chụp ảnh khoảng 50.000 đồng một người, chưa bao gồm phí gửi xe và không giới hạn thời gian. Các vườn hoa ở đây thường hoạt động từ 8h – 18h hàng ngày.

Một phần hoa cúc sẽ được người dân thu hoạch để bán cho khách tại vườn hoặc mang ra chợ bán.  Những bông hoa còn đang nở sẽ được giữ lại để khách chụp ảnh.  Một bó hoa cúc hiện có giá khoảng 60.000 - 100.000 đồng.

Một phần hoa cúc sẽ được người dân thu hoạch để bán cho khách tại vườn hoặc mang ra chợ bán. Những bông hoa còn đang nở sẽ được giữ lại để khách chụp ảnh. Một bó hoa cúc hiện có giá khoảng 60.000 – 100.000 đồng.

Cúc họa mi là loài hoa nhỏ, màu trắng mỏng manh, chỉ nở vào một mùa cuối thu đầu đông, sau đó khoảng 3 tuần.  Hầu hết các loại hoa cúc ở Hà Nội đều có xuất xứ từ Nhật Tân, thường được trồng xen kẽ giữa các vườn đào.

Cúc họa mi là loài hoa nhỏ, màu trắng mỏng manh, chỉ nở vào một mùa cuối thu đầu đông, sau đó khoảng 3 tuần. Hầu hết các loại hoa cúc ở Hà Nội đều có xuất xứ từ Nhật Tân, thường được trồng xen kẽ giữa các vườn đào.

Hiện nay, hoa cúc được trồng theo cách thông thường để ra nụ.  Vào mùa, bạn có thể tìm thấy loài hoa này được bày bán rất nhiều ở chợ Quảng Bá, đường Giảng Võ, Phan Đình Phùng, Mai Xuân Thưởng ...

Hiện nay, hoa cúc được trồng theo cách thông thường để ra nụ. Vào mùa, bạn có thể tìm thấy loài hoa này được bày bán rất nhiều ở chợ Quảng Bá, đường Giảng Võ, Phan Đình Phùng, Mai Xuân Thưởng …

Một nhà vườn ở Nhật Tân cho biết, còn khoảng một tuần nữa mới bắt đầu vào vụ hoa cúc.  Nhiều vườn hoa sâu trong làng Nhật Tân cũng bán vé vào cổng cho khách trong mùa hoa với giá rẻ hơn, 20.000 - 30.000 đồng một người.

Một nhà vườn ở Nhật Tân cho biết, còn khoảng một tuần nữa mới bắt đầu vào vụ hoa cúc. Nhiều vườn hoa sâu trong làng Nhật Tân cũng bán vé vào cổng cho khách trong mùa hoa với giá rẻ hơn, 20.000 – 30.000 đồng một người.

Theo Kiêu Dương / Vnexpress

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Hà Nội với giá ưu đãi thấp nhất thị trường.

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Đang tải...Đang tải…
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments