Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
Google search engine
HomeHà NộiKhu Block D6 đẹp tựa xứ Hàn, góc 'sống ảo' mới của...

Khu Block D6 đẹp tựa xứ Hàn, góc ‘sống ảo’ mới của giới trẻ Hà thành

Tập trung những quán nhỏ xinh với tông màu trắng, nâu, xanh lá, khu D6 hay tập thể Trung Tự đã trở thành điểm check in được giới trẻ Hà thành yêu thích.

Xem thêm: du lịch hà nội

Block D6 đẹp như Hàn Quốc, góc ‘sống ảo’ mới của giới trẻ Hà Nội

D6 Trung Tự hay còn gọi là Block D6 là căn góc "cuộc sống ảo" lung linh như Hàn Quốc bởi tập trung nhiều quán cà phê, trà, tiệm nail… với thiết kế vintage tối giản, tông màu trắng, nâu. Hàng quán san sát nhau tạo nên một góc phố xinh xắn giữa khu tập thể cổ kính ở Hà Nội. Ảnh: nhanhii.

D6 khu tập thể Trung Tự hoặc Khối D6 được mệnh danh là góc “sống ảo” lung linh như Hàn Quốc bởi nơi đây tập trung nhiều quán cà phê, quán trà, tiệm nail,… với thiết kế vintage tối giản, tông màu trắng, nâu. Hàng quán san sát nhau tạo nên một góc phố xinh xắn giữa khu tập thể cổ kính ở Hà Nội. Ảnh: nhanhii.

Khu vực

 Hàng quán ở đây nhỏ bên trong, bên ngoài trang trí đẹp mắt tạo nên một góc "cuộc sống ảo" đẹp như trời Tây. Hầu hết các cửa hàng đều có cửa kính lớn, tạo không gian thoáng đãng, gọn gàng. Ảnh: a.anhthuu.

Hàng quán ở đây nhỏ bên trong, bên ngoài trang trí đẹp mắt tạo nên góc “sống ảo” đẹp như trời Tây. Hầu hết các cửa hàng đều có cửa kính lớn, tạo không gian thoáng đãng, gọn gàng. Ảnh: a.anhthuu.

Đến với Block B, bạn có thể mua sắm quần áo, ghé tiệm nail hay thư giãn, thưởng thức đồ uống trái cây, ăn bánh và chụp những bức hình đậm chất Hàn Quốc. Giá đồ uống, bánh trái của một số quán ở đây khoảng 40.000-80.000 đồng. Ảnh: kimchangchun.

Đến với Block B, bạn có thể mua sắm quần áo, ghé tiệm nail hay thư giãn, thưởng thức đồ uống trái cây, ăn bánh và chụp những bức hình đậm chất Hàn Quốc. Giá đồ uống, bánh trái của một số quán ở đây khoảng 40.000-80.000 đồng. Ảnh: kimchangchun.

Các cửa hàng trong khu tập thể thường mở cửa từ 9-9h30. Vào các buổi sáng cuối tuần, con hẻm này thu hút rất đông người đến mua sắm, chụp ảnh, trong đó chủ yếu là giới trẻ. Ảnh: ngking__.

Các cửa hàng ở Block D6 thường mở cửa từ 9-9h30. Vào các buổi sáng cuối tuần, con hẻm này thu hút rất đông người đến mua sắm, chụp ảnh, trong đó chủ yếu là giới trẻ. Ảnh: ngking__.

Khung cửa gỗ, bộ bàn ghế mộc mạc đặt thêm những chậu cây xanh nhỏ xinh trên nền mộc mạc, thích hợp cho những tín đồ. "cuộc sống ảo" theo chủ nghĩa tối giản. Bạn có thể chọn một góc nhỏ xinh bên khung cửa sổ trong tiệm bánh, vừa nhâm nhi đồ ăn, vừa ngắm nhìn không khí nhộn nhịp ở khu phố và chụp những bức ảnh check in xinh xắn. Ảnh: deedee_pia_, 0613.m

Những khung cửa gỗ, bộ bàn ghế mộc mạc đặt thêm những chậu cây xanh nhỏ xinh trên nền mộc mạc, thích hợp cho những tín đồ “sống ảo” theo chủ nghĩa tối giản. Bạn có thể chọn một góc nhỏ xinh bên khung cửa sổ trong tiệm bánh, vừa nhâm nhi đồ ăn, vừa ngắm nhìn không khí nhộn nhịp ở khu phố và chụp những bức ảnh check in xinh xắn. Ảnh: deedee_pia_, 0613.m

Khu vực

Nếu bạn đến muộn và không có chỗ ngồi bên trong, bạn có thể ngồi ngoài cửa. Các cửa hàng đồ uống hoặc tiệm bánh ở khu D6 có bố trí chỗ ngồi bên ngoài. Bạn có thể ngồi cạnh những bức tường trắng hay dưới những giàn dây leo ... cũng có những bức ảnh đẹp. Ảnh: zudie.lee.

Nếu bạn đến muộn và không có chỗ ngồi bên trong, bạn có thể ngồi ngoài cửa. Các cửa hàng đồ uống hoặc tiệm bánh ở khu D6 có bố trí chỗ ngồi bên ngoài. Bạn có thể ngồi cạnh những bức tường trắng hay dưới những giàn dây leo… cũng có những bức ảnh đẹp. Ảnh: zudie.lee.

Để có những bức ảnh check in lung linh ở con hẻm phong cách Hàn Quốc này, bạn nên đến đây vào ban ngày. Nếu chỉ có ý định chụp ảnh, bạn nên di chuyển nhanh chóng để tránh làm xáo trộn hoạt động kinh doanh tại đây. Ảnh: onni_nail.com

Để có những bức ảnh check in lung linh ở con hẻm phong cách Hàn Quốc này, bạn nên đến Block D6 vào ban ngày. Nếu chỉ có ý định chụp ảnh, bạn nên di chuyển nhanh chóng để tránh làm xáo trộn hoạt động kinh doanh tại đây. Ảnh: onni_nail.

Theo Bích Phương / Zing News

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Hà Nội với giá ưu đãi thấp nhất thị trường.

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Đang tải...Đang tải…
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments