Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
Google search engine
HomeĐà LạtLí do tạm ngưng THAM QUAN trường cao đẳng sư phạm Đà...

Lí do tạm ngưng THAM QUAN trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Cao đẳng sư phạm đà lạt Hiện tại, nó tạm thời đóng cửa để du khách vào tham quan. Đến Đà Lạt nhất định bạn không thể bỏ qua. Địa điểm sống ảo ở trường Đại học Sư phạm phải không? Ngôi trường này không chỉ là nơi đào tạo giáo viên. Hay chỉ thiên về chức năng giáo dục, với du lịch.

Trường cao đẳng sư phạm đà lạt

Trường cao đẳng sư phạm đà lạt

Trường học cũng là một trong những điểm nổi bật. Có những ý nghĩa rất riêng trong lịch sử phát triển của thành phố ngàn hoa này. Hôm nay du-lich-da-lat.com sẽ review cho du khách về ngôi trường này.

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt tạm dừng tham quan

Vào tháng 4 năm 2019, trường cao đẳng thu phí tạm thời đóng cửa cho du khách. Do đó, khi muốn thăm khám tại đây, bạn cần lưu ý những thông tin trên. Do số lượng lớn khách đến thăm trường, trường hiện đang đóng cửa không cho khách tham quan trong một khoảng thời gian. Bạn nên chú ý đến vấn đề này.

Tạm dừng thăm trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Tạm dừng chuyến thăm trường cao đẳng sư phạm

Về trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Không Địa điểm du lịch đà lạt chỉ đưa khách đến thăm. Những ấn tượng đẹp và những câu chuyện hay ở phố núi. Nhưng xét trên nhiều khía cạnh. Trường Cao đẳng Sư phạm cũng chiếm một vị trí nhất định. Trong lòng du khách.

Từng được coi là một trong những công trình xây dựng độc đáo của thế kỷ 20. Nó gần 100 năm tuổi. Trường Cao đẳng Sư phạm ít nhiều cũng có đóng góp. Đối với vẻ đẹp của cơ sở hạ tầng của thành phố sương mù.

Cao đẳng sư phạm

Cao đẳng sư phạm

Thông tin về Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Địa chỉ trường Cao đẳng Sư phạm

Nằm cách trung tâm Đà Lạt khoảng 2,4 km. Vì vậy du khách rất dễ dàng đến đây tham quan.

Trường tọa lạc tại 29 Yersin, Phường 10, Đà Lạt.

Số điện thoại trường Cao đẳng Tổng hợp Đà Lạt

063-3 822 489 – Fax: 063-3 834 732

Trang thông tin điện tử trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

https://cdspdalat.edu.vn

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt, Đường Yersin, Phường 10, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Cao đẳng sư phạm Đà Lạt có gì?

Cao đẳng Sư phạm có những gì?

Đến thăm trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Hiện nay lượng khách đến du lịch ngày càng đông. Vì vậy, trường không mở cửa thăm quan tất cả các ngày trong tuần.

Nếu bạn muốn có một hoạt động tại trường, vui lòng liên hệ với chúng tôi trước.

Đại học sưu tầm lịch sử và kiến ​​trúc

Trường Lycée Yersin được hình thành từ hai trường: Petit Lycée (khánh thành năm 1927). Và Grand Lycée (khởi công xây dựng năm 1929 và hoàn thành năm 1941). Vào ngày 28 tháng 6 năm 1935, Grand Lycée được đặt theo tên của Lycée Yersin. Sau này, trường đổi tên thành Trung tâm GDTX Hùng Vương. Bây giờ là Cao đẳng sư phạm đà lạt.

Công trình này do kiến ​​trúc sư Moncet thiết kế. Với việc sử dụng kích thước của kết cấu một cách táo bạo. Cũng như sử dụng gạch ốp tường. Và mái nhà được lợp bằng ngói ardoise (in thạch bản) màu xanh lam và đen được chuyển từ Pháp sang.

Thăm trường cao đẳng sư phạm

Thăm trường cao đẳng sư phạm

Giá trị lịch sử của Trường Cao đẳng Sưu tầm

Đây là một công trình kiến ​​trúc độc đáo, mang đậm dấu ấn Châu Âu. Nhưng đồng thời, nó cũng kết hợp nhiều chi tiết kiến ​​trúc địa phương. Hình thành một công trình kiến ​​trúc hài hòa giữa Đông và Tây. Nó được coi là một kiến ​​trúc theo chủ nghĩa hiện đại vào thời điểm đó. Đây là thành công của tác giả. Khi gắn tổng thể công trình với địa hình của khu vực.

Xứng đáng với các nhà phê bình. Các kiến ​​trúc sư và nhà nghiên cứu kiến ​​trúc nổi tiếng trên thế giới. Trong công nhận của Hiệp hội Kiến trúc sư Quốc tế (UIA). Là một trong 1.000 công trình kiến ​​trúc tiêu biểu của thế giới thế kỷ 20.

28 tháng 12, 2001 Cao đẳng sư phạm đà lạt. Được công nhận là Di tích kiến ​​trúc quốc gia.

Tham quan trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Thăm trường cao đẳng sư phạm

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt có gì hấp dẫn?

Cũng như nhiều công trình kiến ​​trúc kiểu Pháp dễ dàng bắt gặp ở thành phố Đà Lạt. Trường Cao đẳng Sư phạm cũng mang một dáng vẻ rất Tây. Được xây dựng bằng những bức tường gạch đỏ. Tạo vẻ ấm cúng giữa phố núi lạnh giá. Tháp chuông cao với phần mái màu xám giống như một cây bút chì được gọt giũa cẩn thận. Đứng kiêu hãnh giữa bầu trời.

Một điểm nhấn đặc biệt khác về kiến ​​trúc của trường. Là một dãy phòng học được xây dựng theo hình vòng cung mềm mại. Nó trông nghệ thuật hơn nữa trong không gian mở của sân trường xung quanh. Chiều dài của dãy nhà dưới 100 m, 3 tầng. Và 24 phòng học trên mỗi tầng. Trường Cao đẳng Sư phạm với cấu trúc này. Nó đẹp hơn giữa khung trời thơ mộng của thành phố.

Hình ảnh tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Hình ảnh tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Đến thăm Đà Lạt, dường như bất cứ không gian nào. Cũng có thể là một điểm nhấn trong hành trình du lịch. của khách truy cập theo cách này hay cách khác. Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt cũng vậy. Bên trong là khung đào tạo theo mô hình giáo dục. Nhưng bên ngoài được bao bọc bởi sự quyến rũ của kiến ​​trúc độc đáo. Thật nhẹ nhàng và thật cá tính. Những đặc điểm rất riêng của nó như một bộ phận hợp thành. Trong bức tranh tổng thể Đà Lạt đẹp, ma mị, trầm mặc theo thời gian.

Cao đẳng Du lịch Bộ sưu tập

Địa chỉ trường cao đẳng sư phạm đà lạt

Địa chỉ trường cao đẳng sư phạm đà lạt

Chỉ đường đến Cao đẳng Sư phạm

Chúng tôi bắt đầu từ bánh xe nước. Đi theo đường đến quảng trường Lâm Viên khoảng 1,4 km. Chúng ta sẽ gặp một ngã ba sau đó rẽ phải đi khoảng 400m. Một lần nữa nhìn thấy một ngã ba hơi dốc ở phía bên tay trái. Chúng ta bắt đầu rẽ trái vào đường yersin, sau đó đi khoảng 800m là đến nơi.

Giờ mở cửa các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy. Sau đó từ 11h30 đến 13h00 và sau 16h30. Chủ nhật là thời gian rảnh rỗi bạn muốn ghé thăm bất cứ lúc nào.

Google maps Trường Cao đẳng Tổng hợp Đà Lạt

Đây là bản đồ Google Về trường du khách có thể tham khảo.

Hướng dẫn tham quan Trường Cao đẳng Tổng hợp Đà Lạt

Trường phong cách cổ điển tọa lạc tại thành phố Đà Lạt. Thích hợp cho bạn sống ảo từng li.

Trường Cao đẳng Sư phạm chia thành các khu vực tham quan chính.

Khu vực chính là giảng đường chính hình vòng cung.

Sách là biểu tượng của tri thức, là con đường của khát vọng. Khu vực chính giống như một cuốn sách mở tượng trưng cho sự rộng rãi của tri thức. Với chiều dài phía trước khoảng 77m, phía sau gần 90m.

Tháp chuông

Tháp chuông nằm ở điểm cao nhất của trường.

Đại học sư phạm Đà Lạt

Trường cao đẳng sư phạm đà lạt

Bên ngoài tháp chuông

Nếu là ngày xưa thì ở đây đã có đồng hồ. Bạn chỉ cần nhìn lên để xem. Nhưng bây giờ chiếc đồng hồ này đã được tháo rời. Và chúng ta chỉ nhìn thấy những dấu vết do nó để lại.

Bên trong tháp chuông

Cho đến nay, tuy nói là tháp chuông, nhưng nó không có chuông. Nó chỉ biểu thị một công trình văn hóa.

Các dãy nhà khác

Có những dãy nhà song song gồm nhiều phòng học, hội trường,…

Khoảng sân rộng giữa trường.

Tại đây, nổi bật nhất là hàng thông không khác gì châu Âu thu nhỏ. Đây là nơi bạn có thể luyện tập thể dục thể thao. Sân chơi cho học sinh.

Nếu bạn nhìn từ trên cao, ngôi trường này. Không khác gì các trường học ở nước ngoài. Với kiến ​​trúc độc đáo và mang đậm dấu ấn nước ngoài. Nằm sừng sững giữa trời, Đà Lạt không khác gì những ngôi trường nước ngoài.

Cao đẳng đà lạt

Cao đẳng đà lạt

Ngày nay, ngoài là một địa điểm thu hút khách du lịch Đà Lạt. Trường còn là nơi đào tạo các chuyên ngành như: Sư phạm toán, sử, văn, anh văn …. Cho rất nhiều sinh viên đến theo học.

Ngày 28 tháng 12 năm 2001, trường vinh dự được Bộ Văn hóa – Thông tin công nhận Trường đạt chuẩn Quốc gia. Nó là một di tích kiến ​​trúc quốc gia. Ngoài ra, ngôi trường này cũng là địa điểm duy nhất tại Việt Nam. Được công nhận là một trong 1000 công trình ấn tượng nhất thế kỷ 20.

Hình ảnh trường Cao đẳng Thu thập Đà Lạt

Ảnh chụp tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Ảnh chụp tại Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt

Thông tin chi tiết:

Nhanh tay đặt ngay Tour du lịch Đà Lạt giá rẻ TRONG BÀI ĐĂNG NÀY

Comment, inbox hoặc gọi hotline (02633) 981 968 Đặt tour giá tốt chỉ có tại HOA DALAT TRAVEL

Cuối cùng xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài đánh giá Cao đẳng sư phạm đà lạt của chúng tôi. Chúc các bạn có chuyến du lịch Đà Lạt vui vẻ và thú vị nhất.

Tham quan trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt bằng cách nào?

Hiện tại các bạn muốn tham quan trường cần liên hệ trước với trường để có thể tham quan nhé!

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt dừng cho phép khách tham quan vào thời gian nào?

Nhà trường đã tạm dừng các chuyến tham quan vào tháng 4 năm 2019.

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt có gì?

Là một ngôi trường mang đậm nét kiến ​​trúc Châu Âu, trường có những công trình kiến ​​trúc tuyệt đẹp như tháp chuông, phòng học,… mà bạn không nên bỏ qua!


Đánh giá bài viết này

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments