Thứ Bảy, Tháng Bảy 2, 2022
Google search engine
HomeTin tứcMột thoáng Singapore | VIETRAVEL

Một thoáng Singapore | VIETRAVEL

Singapore là thành phố của những tòa nhà cao tầng bằng kính màu và bê tông, nhưng hầu như không có kiến ​​trúc nào giống nhau, rất đa dạng và đẹp mắt. Giữa và bên cạnh những tòa nhà hiện đại về thiết kế vẫn còn những dãy nhà cổ kính ven sông, những khu phố cổ được lưu giữ trong sinh hoạt như quán bar, quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng lưu niệm, hàng dệt may. quần áo, lụa tơ tằm…

Nếu miêu tả Singapore về màu sắc, ngoài màu trắng đỏ rõ ràng của quốc kỳ, chắc chắn điều tiếp theo mà nhiều người sẽ nghĩ đến là màu xanh của những khu vườn tươi tốt mà Singapore đã trồng trong các cơ sở hạ tầng. và các công viên thành phố. Hay một thoáng Singapore với nhiều sắc vàng khác nhau bởi thời tiết ấm áp kéo dài, cho dù đó là màu vàng gay gắt của nắng giữa trưa hay ánh hồng cam ấm áp của cảnh hoàng hôn thỉnh thoảng đẹp như tranh vẽ.

Một cái nhìn về Singapore

Là một trong những quốc gia có nhiều nền văn hóa, sắc tộc và tôn giáo, đến đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy những ngôi đền cạnh nhà thờ, những người có màu da khác nhau trò chuyện bằng một ngôn ngữ chung. và nói phương ngữ của nhau. Đây cũng là một điều rất đáng trân trọng và thu hút du khách đến khám phá.

Một cái nhìn về Singapore

Có lẽ Singapore đẹp nhất vào buổi tối, ngay sau khi mặt trời lặn. Khi đó nhiệt độ không quá nóng và cảnh quan thành phố biến thành một biển đèn trông thực sự rực rỡ. Nó mang đến cho chúng ta cảm giác có một điều gì đó rất đặc biệt mà khó có thể diễn tả thành lời về sự yên tĩnh tĩnh lặng vào những sáng sớm và những đêm khuya của một thành phố bận rộn như Singapore.

Một cái nhìn về Singapore

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments