Thứ Bảy, Tháng Bảy 2, 2022
Google search engine
HomeHà NộiSet kèo check-in vườn hoa làng cổ Đường Lâm ngay Hà Nội

Set kèo check-in vườn hoa làng cổ Đường Lâm ngay Hà Nội

Nằm ngay cổng làng dẫn vào làng cổ Đường Lâm, Sơn Tây, Hà Nội, cánh đồng hoa cải với sắc vàng hồng tạo nên khung cảnh đẹp mê hồn.

Xem thêm: du lịch hà nội

Set check-in vườn hoa làng cổ Đường Lâm Hà Nội

Mặc dù vườn hoa không còn quá xa lạ với mọi người nhưng ở Hà Nội đã xuất hiện một vườn hoa mới miễn phí vé vào cửa cho khách tham quan. Nằm ở đầu làng cổ, nhìn ra núi Ba Vì và sông Tích, Vườn hoa làng cổ Đường Lâm hứa hẹn sẽ thu hút nhiều du khách đến tham quan trong thời gian sắp tới.

Ảnh: Trọng Tuấn Núi

Ảnh: Trọng Tuấn Núi

Ảnh: Trọng Tuấn Núi

Ảnh: Trọng Tuấn Núi

Ảnh: Nguyễn Hoàng Linh

Ảnh: Nguyễn Hoàng Linh

Vườn hoa nằm ngay đầu con đường dẫn vào cổng làng cổ, bên cạnh những cánh đồng bạt ngàn. Được chăm chút tỉ mỉ bởi những bàn tay khéo léo từ những người con làng cổ nên muôn vàn loài hoa như hoa bướm, hoa cải… đang đua nhau nở rộ.

vuon-hoa-lang-co-duong-lam-ivivu-1

Ảnh: Trọng Tuấn Núi

Ảnh: Trọng Tuấn Núi

Vườn hoa làng cổ Đường Lâm Họ cũng trang trí những tiểu cảnh để chụp ảnh như cây cầu nhỏ xinh bắc qua giữa vườn để khách tha hồ tạo dáng. Đặc biệt, do đang trong quá trình hoàn thiện nên từ nay đến hết tháng 3 Vườn hoa làng cổ Đường Lâm Không mất phí vào cửa để tham quan. Đến đây, bạn chỉ cần dạo một vòng là đã có đủ ảnh đẹp để mang về sống ảo trên Facebook rồi.

Ảnh: Trọng Tuấn Núi

Ảnh: Trọng Tuấn Núi

Ảnh: Trọng Tuấn Núi

Ảnh: Trọng Tuấn Núi

Ngoài vườn hoa, bạn có thể kết hợp tham quan làng cổ Đường Lâm. Đây là một ngôi làng cổ với nhiều mái ngói đỏ lâu đời. Đến đây, nhiều người sẽ không khỏi ngạc nhiên khi biết có những ngôi nhà trong làng có tuổi đời hơn 300 năm.

vuon-hoa-lang-co-duong-lam-ivivu-14

Ảnh: @thanhlucy

Làng cổ Đường Lâm thu hút du khách bởi những con đường gạch, những bức tường đá ong độc đáo, giếng đình, chùa chiền uy nghiêm. Đặc biệt, nếu đến đây vào mùa lúa chín vào tháng 9 hoặc tháng 5, bạn sẽ được chiêm ngưỡng thêm những con đường làng trải đầy rơm rạ, tha hồ chụp ảnh cho các bạn thích thú.

vuon-hoa-lang-co-duong-lam-ivivu-9

Ảnh: Vũ Mai Phương

Theo iVIVU.com

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Hà Nội với giá ưu đãi thấp nhất thị trường.

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Đang tải...Đang tải…
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments