Thứ Sáu, Tháng Bảy 1, 2022
Google search engine
HomeSài GònTop 8 Quán Hải Sản Lý Sơn Tươi Ngon Nhức Nhối

Top 8 Quán Hải Sản Lý Sơn Tươi Ngon Nhức Nhối

Lý Sơn là hòn đảo nổi tiếng về du lịch và ẩm thực, nhắc đến Lý Sơn không thể không nhắc đến hải sản nơi đây. Với địa hình bao quanh là biển tứ phía, ngư dân đánh bắt hải sản quanh năm nên có lẽ hải sản là đặc sản của nơi đây. Nhiều du khách khi đến Lý Sơn đều muốn thưởng thức những món hải sản tươi ngon, an toàn tại đây. Sau Ohay.vn sẽ tiết lộ cho bạn top 9 Nhà hàng hải sản lý sơn Ngon và chất lượng tốt nhất.

Xem thêm:

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: Thôn Tây, xã An Vĩnh, Lý Sơn, Quảng Ngãi
  • Giờ mở cửa: 14:00 – 23:00
  • Giá: 55.000 – 120.000 đồng
Long Hiền
Hải sản lý sơn

Cái tên đầu tiên trong danh sách những nhà hàng hải sản tươi ngon giá rẻ là Hải sản Long Hiên. Đây là quán hải sản nướng quen thuộc của người dân địa phương. Quán ở vị trí dễ tìm và khá đông khách, các món ăn được chế biến khá ngon. Giá cả không quá đắt. Các nhân viên đáp ứng và nhiệt tình. Quán hải sản này nằm gần bến Lý Sơn. Đây là địa điểm lý tưởng cho những buổi liên hoan, họp mặt cùng bạn bè và gia đình. Long Hiên luôn nổi tiếng là nhà hàng đặt chữ tín lên hàng đầu. Chất lượng đáng đồng tiền bát gạo nên bạn nào có nhúng qua thử nhé!

2. Hải sản Thạnh Lợi Lý Sơn

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: Bến khách Cầu Cảng, Đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi
  • Giờ mở cửa: 17:00 – 22:00
  • Giá: 50.000 – 1.300.000 VND
Thanh Loi
Hải sản lý sơn

Thanh Loi Là điểm đến thưởng thức ẩm thực quen thuộc của du khách khi có dịp đặt chân đến đây. Nhà hàng nổi tiếng với nhiều món ăn đặc sản và hải sản ngon. Không gian rộng vừa phải, ngồi trên tầng 2, gió biển Lý Sơn thổi mát rượi. Đồ ăn khá ngon với tôm cua, hải sản tươi sống và nhảy. Thực đơn tại nhà hàng đa dạng các món cho bạn lựa chọn. Từ những món ăn dân dã quen thuộc đến những món hải sản tươi sống. Các món ăn được chế biến công phu, nêm nếm vừa miệng, thực đơn đa dạng.

3. Hải sản Phát Hải – Hải sản Lý Sơn Chất lượng

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: Thôn Đông, xã An Vĩnh, Lý Sơn, Quảng Ngãi
  • Giờ mở cửa: 17:00 – 22:00
  • Giá: 50.000 – 1.300.000 VND
Hải sản lý sơn
Hải sản lý sơn

Một nơi tuyệt vời khác để thưởng thức hải sản là Phat Hai . Không gian rộng rãi, thoáng mát với nhiều loại hải sản cho bạn thoải mái lựa chọn. Thực đơn của nhà hàng rất đa dạng, từ các món ăn quen thuộc, các món hải sản như tôm bọ ngựa, nghêu, sò, … Đến các loại hải sản cao cấp khác như tôm hùm, cua huỳnh đế, …. Không gian thoáng mát và thoáng mát, hải sản tươi và rẻ, phục vụ nhiệt tình, nhanh nhẹn. Đây chắc chắn là một trong những địa điểm lý tưởng để thưởng thức hải sản khi đến Lý Sơn.

4. Hải Sản Khói Chiều-Hải Sản Tươi Sống Lý Sơn

Thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: Ấp Đông, xã An Vĩnh,