Thứ Bảy, Tháng Bảy 2, 2022
Google search engine
HomeTin tứcVinpearl Phú Quốc, tất tần tật chỉ trong 1 cú click |...

Vinpearl Phú Quốc, tất tần tật chỉ trong 1 cú click | VIETRAVEL

Nằm cách sân bay Phú Quốc khoảng 33km và thị trấn Dương Đông 20km, tọa lạc tại Bãi Dài, rất thuận tiện cho việc di chuyển của du khách, Vinpearl Phú Quốc được biết đến là tổ hợp khách sạn / resort 5 * Vinpearl sang trọng, hiện đại, sân Golf 27 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. nhiên và khu vui chơi giải trí Vinpearl Land với tổng quy mô lên đến 300 ha.

Bãi Dài được coi là bãi biển đẹp nhất Phú Quốc và là một trong 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh với bề dày hoang sơ, trải dài và luôn ngập tràn ánh nắng. Thiên nhiên còn ưu ái ban tặng cho nơi đây một vẻ đẹp mà ít bãi biển nào có thể sánh được. Đó là một tầm nhìn thoáng, bạn cũng có thể đứng từ bãi biển để quan sát các đảo nhỏ lân cận như Hòn Móng Tay. Bàn tay, Đảo Đồi Mồi…

2. Có gì ở Vinpearl Phú Quốc? Nên ở Vinpearl Phú Quốc nào?

Vinpearl Phú Quốc bao gồm các khu: biệt thự, khách sạn, khu vui chơi, sân golf, safari… Mỗi điểm đến đều mang một dấu ấn riêng, mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo.

Vinpearl Phú Quốc sở hữu 7 chuỗi nghỉ dưỡng lớn: Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc, Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc, Vinpearl Discovery Wonderworld Phú Quốc, Vinpearl Discovery Coastalland Phú Quốc, Vinpearl Discovery Greenhill Phú Quốc, VinOasis Phú Quốc và VinHolidays Fiesta Phú Quốc.

2.1. Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments