Thứ Sáu, Tháng Bảy 1, 2022
Google search engine
HomeHà NộiVườn hoa tam giác mạch 5.000 m2 ở ngoại thành Hà Nội

Vườn hoa tam giác mạch 5.000 m2 ở ngoại thành Hà Nội

Loài hoa đặc trưng của vùng núi phía Bắc nay đã nở rộ gần trung tâm Hà Nội.

Xem thêm: du lịch hà nội

Vườn hoa kiều mạch rộng 5.000 m2 ở ngoại thành Hà Nội

Vườn hoa kiều mạch nằm giữa nhà Thái và Khơ Mú của Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Hà Nội).  Trước đó, Ban quản lý thôn đã tiến hành trồng thử nghiệm giống hoa này và sau đó sẽ mở rộng diện tích.

Vườn hoa kiều mạch nằm giữa nhà Thái và Khơ Mú của Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Hà Nội). Trước đó, Ban quản lý thôn đã tiến hành trồng thử nghiệm giống hoa này và sau đó sẽ mở rộng diện tích.

Tam thất kiều còn có tên gọi khác là: kiều mạch, kiều mạch, tam giác mạch, xí muội.  Được trồng chủ yếu ở các tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc.  Loài hoa này mọc quanh năm.  Khi còn non có thể dùng làm rau, khi lấy hạt, có thể làm bánh, nấu rượu, phần thân có thể làm thức ăn gia súc.

Tam thất kiều còn có tên gọi khác là: kiều mạch, kiều mạch, tam giác mạch, xí muội. Được trồng chủ yếu ở các tỉnh Tây Bắc và Đông Bắc. Loài hoa này mọc quanh năm. Khi còn non có thể dùng làm rau, khi lấy hạt, có thể làm bánh, nấu rượu, phần thân có thể làm thức ăn gia súc.

Một loài hoa đẹp mong manh đã tôn lên vẻ đẹp nghị lực, dũng cảm của thiên nhiên vùng cao nguyên đá, nhưng đang được nhiều nơi trồng thử nghiệm và cho kết quả đáng ngạc nhiên khi có thể thích nghi sống trong nhiều điều kiện.  địa lý khác nhau.

Một loài hoa đẹp mong manh đã tôn lên vẻ đẹp nghị lực, dũng cảm của thiên nhiên vùng cao nguyên đá, nhưng đang được nhiều nơi trồng thử nghiệm và cho kết quả đáng ngạc nhiên khi có thể thích nghi sống trong nhiều điều kiện. địa lý khác nhau.

Hoa kiều mạch mới nở có màu trắng, cây càng trưởng thành màu càng đậm dần chuyển sang màu hồng phớt tím nhạt.

Hoa kiều mạch mới nở có màu trắng, cây càng trưởng thành màu càng đậm dần chuyển sang màu hồng phớt tím nhạt.

Hoa kiều mạch trồng từ đầu tháng 10 đến cuối tháng 11 là ra hoa, hoa kéo dài hơn 2 tuần mới tàn.

Hoa kiều mạch trồng từ đầu tháng 10 đến cuối tháng 11 là ra hoa, hoa kéo dài hơn 2 tuần mới tàn.

von-hoa-tam-giac-mach-5-000-m2-o-noi-thanh-ha-noi-ivivu-6

Nhiều cây ra hoa sớm đã tạo ra hạt giống hình tam giác, toàn bộ hạt của cây sẽ được gieo hạt cho vụ sau.

Nhiều cây ra hoa sớm đã tạo ra hạt giống hình tam giác, toàn bộ hạt của cây sẽ được gieo hạt cho vụ sau.

Loài hoa của đất trời này đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, những người đam mê nhiếp ảnh và sáng tạo nghệ thuật tìm đến để không phải lên vùng cao quá xa xôi để đắm mình trong những cánh đồng hoa cải vào thời khắc ấy.  điểm nở.

Loài hoa của đất trời này đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, những người đam mê nhiếp ảnh và sáng tạo nghệ thuật tìm đến để không phải lên vùng cao quá xa xôi để đắm mình trong những cánh đồng hoa cải vào thời khắc ấy. điểm nở.

Xung quanh cánh đồng hoa kiều mạch có rất nhiều người dân tộc sinh sống.  Đến với miệt vườn, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều nét văn hóa của từng dân tộc nơi đây.

Xung quanh cánh đồng hoa kiều mạch có rất nhiều người dân tộc sinh sống. Đến với miệt vườn, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều nét văn hóa của từng dân tộc nơi đây.

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội đi theo đường cao tốc Láng - Hòa Lạc 40 km là đến Làng văn hóa.  Quý khách dừng xe mua vé tham quan toàn bộ làng, mùa này còn có rất nhiều loài hoa khác.

Từ trung tâm thủ đô Hà Nội đi theo đường cao tốc Láng – Hòa Lạc 40 km là đến Làng văn hóa. Quý khách dừng xe mua vé tham quan toàn bộ làng, mùa này còn có rất nhiều loài hoa khác.

Theo Ngọc Thanh / Ngôi sao

Gọi 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Hà Nội với giá ưu đãi thấp nhất thị trường.

***

Tham khảo: cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

Đang tải...Đang tải…
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments